THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ có tổng diện tích 73,8 m2, thuộc Toà T5 lầu 18 view hướng trung tâm thành phố và khu An Phú An Khánh. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, dự án Masteri Thảo Điền được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Tại Masteri Thảo Điền, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Masteri Thảo Điền tốt nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ