THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 70,68 m2 Toà T5 lầu 20. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, sân phơi và phòng giặt, bếp, phòng khách view thoáng bên ngoài dự án phía dưới là hồ bơi. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tốt nhất thị trường: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất. Khu vực bếp, sân phơi Masteri Thảo Điền thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin và bảng giá dự án Masteri Thảo Điền vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Masteri Thảo Điền.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ