THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ diện tích 93,8 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 toilet, bếp + khu giặt phơi. Căn hộ có view trực diện sông Sài Gòn rất đẹp, thuộc Toà T4 lầu 24. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Đã trang bị đầy đủ nội thất. Nội thất trong Masteri Thảo Điền cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Dự án Masteri Thảo Điền được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Nội thất đẹp giá 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng, giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM. Thiết kế dự án Masteri Thảo Điền theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ