THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 phường Thảo Điền. Căn hộ Toà T4 lầu 30 view nội khu dự án hướng nam mát mẻ. Có diện tích 76,65 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất cao cấp đầy đủ, mới và rất đẹp. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 900 USD/tháng (20,475 triệu/tháng) tốt nhất thị trường đối với căn nội thất đẹp.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Dự án Masteri Thảo Điền được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Masteri Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ