THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, vị trí Masteri Thảo Điền lầu 36 thuộc block T2 view hướng thoáng mát cực đẹp. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 2 phòng ngủ với tổng diện tích tim tường 68,66m², diện tích sử dụng 64,58m². Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê Masteri Thảo Điền lại. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống. Căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Dự án Masteri Thảo Điền nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ