THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền, Toà T2 lầu 12 trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ.

Diện tích: 64m với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view thoáng mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Trong tương lai, Masteri Thảo Điền sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Căn hộ Masteri Thảo Điền cao cấp 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Masteri Thảo Điền. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ