THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền diện tích 48,1 m2, thiết kế 1 phòng ngủ. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê thuộc block T2 nằm trên tầng 06, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của dự án vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi, trang bị nội thất cao cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 600 USD/tháng – 13,6 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng. Mỗi căn hộ có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và Mặt bằng Masteri Thảo Điền đón tối đa ánh sáng tự nhiên.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Masteri Thảo Điền, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Masteri Thảo Điền và được hỗ trợ!

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ