THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền tầng 16 thuộc Toà T2 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 48,2 m2 thiết kế rộng rãi, view hồ bơi, nhà đẹp 1 phòng ngủ. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Giá: 600 USD/tháng – 13,6 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Sống tại Masteri Thảo Điền quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, không như các chủ đầu tư khác. Thiết kế của Masteri Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền – Quận trung tâm quận 2 phường Thảo Điền tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Hệ thống thông tin dự án Masteri Thảo Điền được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Masteri Thảo Điền vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thảo Điền.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ