THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 63,47 m2 Toà T1 lầu 25. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách tầng cao view thoáng mát, không bị nắng chiều. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp và cơ bản như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

Giá 750 USD/tháng (17 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Masteri Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Masteri Thảo Điền là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Masteri Thảo Điền hợp lý nhất.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ