THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ tổng tim tường 64,39m² – thông thuỷ 59,94m². Căn hộ view thoáng ra ngoài tuyệt đẹp Toà T1 lầu 6. Thiết kế các phân khu Mặt bằng Masteri Thảo Điền bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Thiết kế kiến trúc Masteri Thảo Điền kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 650 USD/tháng – 15 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Căn hộ Masteri Thảo Điền, nơi bạn sống đích thực. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Khách hàng Masteri Thảo Điền sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm thông tin Masteri Thảo Điền hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ