THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ cao cấp trung tâm quận 2 phường Thảo Điền với thiết kế đẹp 2 phòng ngủ, view nội khu dự án hướng thoáng đẹp và thoải mái, tim tường 70,79m² (diện tích thông thuỷ 66,45m²), thuộc Block T1 lầu 6. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Masteri Thảo Điền đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.

Cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Điểm nhấn kiến trúc của Masteri Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Đến với Masteri Thảo Điền, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Phòng kinh doanh Masteri Thảo Điền (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ