THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền diện tích 62,14m² – diện tích sử dụng 57,70m² Toà T2 lầu 27. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Thiết kế của căn hộ Masteri Thảo Điền hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Giá cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ: 700 USD/tháng – 16 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ có diện tích không gian xanh lớn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Khu căn hộ Masteri Thảo Điền trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ