THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền tầng 18 thuộc block T2 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn tổng tim tường 70,14m² – thông thuỷ 65,01m² thiết kế rộng rãi, view sông Sài Gòn trực diện, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê 850 USD/tháng – 19,5 triệu/tháng 2 phòng ngủ.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Bạn hãy đến với dự án Masteri Thảo Điền để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Mặt bằng được bố trí kiểu cho thuê lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Mặt bằng Masteri Thảo Điền được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Masteri Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ