THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê toà T5 lầu 10 trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ.

Diện tích: 75 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view hướng Nam thoáng mát bên dưới là hồ bơi rất đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Mặt bằng được bố trí kiểu cho thuê lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền.

Giá Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khu Masteri Thảo Điền đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí Masteri Thảo Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Với Masteri Thảo Điền, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Chăm sóc khách hàng 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ