THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 68,8 m2 thuộc toà T4, lầu 05 view nhìn ra phía bên ngoài dự án, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà được trang bị nội thất cao cấp, có máy lạnh bếp máy nước nóng, nhà mới. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

– Giá: 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Đặc biệt, căn hộ Masteri Thảo Điền tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Các tòa tháp căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Masteri Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền Hotline – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ