THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, tổng tim tường 64,39m² – thông thuỷ 59,94m², view thoáng hướng trung tâm thành phố. Căn hộ thuộc Toà T1, lầu 10. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Masteri Thảo Điền bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

– Giá: 700 USD/tháng – 16 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Dự án Masteri Thảo Điền là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,… Thêm vào đó, Masteri Thảo Điền hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Masteri Thảo Điền. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ