THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Thông tin Masteri Thảo Điền cho thuê view sông Sài Gòn, toà T2 lầu 24: Diện tích tim tường 68,66m², diện tích sử dụng 64,58m² (loại diện tích lớn). Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp. Cho thuê Masteri Thảo Điền địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Dự án Masteri Thảo Điền được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Tổng thể không gian kiến trúc của Masteri Thảo Điền được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Vị trí Masteri Thảo Điền tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Masteri Thảo Điền được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm căn hộ Masteri Thảo Điền tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ