THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê Toà T1 lầu 06, view biệt thự trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 92,3 m² căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 1000 USD/tháng – 22,7 triệu/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Căn hộ Masteri Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Masteri Thảo Điền cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Masteri Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ