THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ diện tích tim tường 64m² (sử dụng 60m²) với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view thành phố, thoáng ra ngoài dự án rất đẹp, thuộc Toà T1 lầu 14. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

– Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách Masteri Thảo Điền cho thuê dọn vào ở ngay. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Masteri Thảo Điền giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.

Dọn vào ở ngay. Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Tại dự án Masteri Thảo Điền bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Masteri Thảo Điền có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Masteri Thảo Điền và tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ