THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ có tổng diện tích 72,6 m2, thuộc Toà T4 lầu 23 view trực diện sông Sài Gòn. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Giá cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Masteri Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Tại Căn hộ Masteri Thảo Điền, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Masteri Thảo Điền tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ