THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê view sông Sài Gòn và khu biệt thự Thảo Điền, Toà T3 lầu 12B: Diện tích: 69,87 m2 (loại diện tích lớn). Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Masteri Thảo Điền đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Masteri Thảo Điền mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh dự án 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ