THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích 70,45 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê thuộc Toà T2 nằm trên tầng 16 (tầng trung), từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành của nội khu dự án, căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất cao cấp. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Từ căn hộ Masteri Thảo Điền bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Giá: 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã. Thiết kế Masteri Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Dự án Masteri Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Masteri Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Chi tiết về Masteri Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thảo Điền.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ