THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, bếp, giặt phơi,… tổng diện tích 70,7 m2. Căn hộ có view sông Sài Gòn rất đẹp, Toà T2 lầu 29. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê,…

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Trong tương lai gần, căn hộ Masteri Thảo Điền chính là tòa nhà đẳng cấp. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Nằm ngay trung tâm tài chính, Masteri Thảo Điền giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Bãi đậu xe Masteri Thảo Điền nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.

Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Masteri Thảo Điền là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ