THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền gấp, trung tâm trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, căn hộ cao cấp, tổng tim tường 64,39m² – thông thuỷ 59,94m², 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, Toà T1 lầu 27, view thoáng hướng sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Đang có nội thất cao cấp đầy đủ, có thể cho thuê Masteri Thảo Điền full nội thất hoặc nội thất cơ bản. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Masteri Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ