THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần bán căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 phường Thảo Điền. Diện tích 64,44 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc Toà T1 tầng 17, view sông Sài Gòn view rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Masteri Thảo Điền bán địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất được trang bị đầy đủ có hợp đồng thuê 750 USD/tháng, nếu mua ở chỉ cần dọn đồ vào ở ngay. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.

Căn hộ Masteri Thảo Điền bán giá cực rẻ 2,75 tỉ.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Masteri Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Căn hộ Masteri Thảo Điền bán tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Dự án Masteri Thảo Điền, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ