THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê lầu cao, view thoáng mát. Cần cho thuê Masteri Thảo Điền nhanh với giá rất hợp lí, tim tường 70,79m² (diện tích thông thuỷ 66,45m²) 2 phòng ngủ, block T1 lầu cao tầng 21 thoáng mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp và rất chi tiết như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu nội thất có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.

– Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Liên kết vùng của Vị trí Masteri Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ