THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền gấp, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, căn hộ cao cấp, diện tích 73,83 m2, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, Toà T5 lầu 20, view hướng đông nam thoáng mát nhìn về Cantavil. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cực cao cấp, căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê lại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Những hàng cây xanh mát tại Masteri Thảo Điền được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào. Chúng tôi đã thiết kế nên một Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Masteri Thảo Điền căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền tốt!

Chăm sóc khách hàng 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ