THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền view nội khu dự án, toạ lạc trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, Toà T4 lầu 08 diện tích 73,8 m². Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà trống, đã trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cơ bản như đèn, rèm, máy nước nóng,… Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Masteri Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 700 USD/tháng – 15,9 triệu/tháng, khách có thể décor nội thất theo ý mình trước khi vào ở.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Tp. HCM. Mô hình đô thị tiện ích đang được hình thành và đón nhận nhiệt tình trên thế giới. Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin về dự án cao cấp Masteri Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ