THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 72,57 m2 thuộc Toà T4, lầu 09 view nội khu biệt thự Thảo Điền hướng sông Sài Gòn, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Masteri Thảo Điền như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 900 USD/tháng – 20,5 triệu/tháng (thương lượng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Sở hữu căn hộ không chỉ giúp tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp còn là một kênh sinh nhiều lợi nhuận. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Masteri Thảo Điền sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Bãi đậu xe Masteri Thảo Điền nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ