THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền tầng 15 thuộc Toà T3 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 94 m2 thiết kế rộng rãi, view biệt thự Thảo Điền và sông Sài Gòn mát mẻ, nhà rất đẹp 3 phòng ngủ. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà đầy đủ nội thất rất phù hợp nhu cầu ờ của khách hàng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Giá cho thuê Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ: 1250 USD/tháng – 28,4 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền được updates liên tục và cung cấp mới nhất đến Quý khách hàng. Thiết kế Masteri Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Masteri Thảo Điền còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ