THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 phường Thảo Điền. Diện tích 48,17 m2 có 1 phòng ngủ 1 wc, thuộc Toà T2 tầng cao lầu 32 view hồ bơi và nội khu dự án rất đẹp và thoáng mát, căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Đã trang bị đầy đủ nội thất. Nội thất trong căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Tất cả các căn hộ trong dự án Masteri Thảo Điền đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 650 USD/tháng – 14,8 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây. Căn hộ Masteri Thảo Điền đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ