THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền diện tích 70,1 m2, có 2 phòng ngủ. Căn hộ toà T2 lầu 25 view sông Sài Gòn thoáng rộng và là căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà đầy đủ nội thất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tiện ích Masteri Thảo Điền mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình.

Giá cho thuê: 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, căn hộ Masteri Thảo Điền mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Masteri Thảo Điền được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ