THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích: 66,38 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt và khu vực phơi, bếp, phòng khách. Toà T1 lầu 21 view trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 850 USD/tháng – 19,3 triệu/tháng / giá thương lượng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Dự án Masteri Thảo Điền được chia làm nhiều nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm. Masteri Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Masteri Thảo Điền sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Căn hộ Masteri Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ