THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 63,5 m2 Toà T1 lầu 07. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view thoáng bên trong nội khu dự án. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách dọn vào ở ngay. Dự án Masteri Thảo Điền có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Tất cả các căn hộ thuộc Masteri Thảo Điền đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt. Dự án Masteri Thảo Điền không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Masteri Thảo Điền cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Cách sông Sài Gòn không xa, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Căn hộ Masteri Thảo Điền được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ