THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê với diện tích tim tường 64m² (sử dụng 60m²) view trung tâm thành phố cực thoáng, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ Toà T1 lầu 12 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17,1 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Tiện ích Masteri Thảo Điền ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Căn hộ Masteri Thảo Điền được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, căn hộ Masteri Thảo Điền được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ