THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền vị trí đẹp Toà T1 lầu 17 thoáng đãng. Diện tích: 92,34 m2, gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view về hướng trung tâm thành phố rất đẹp. Căn hộ Masteri Thảo Điền bán địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Đã trang bị đầy đủ nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái xem nhà. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền bán 3,8 tỉ – thương lượng.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền theo phong cách sang trọng hiện đại.

Masteri Thảo Điền tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Đến với căn hộ Masteri Thảo Điền bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm đến dự án Masteri Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ