THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền tim tường 64,39m² – diện tích sử dụng 59,94m². Căn hộ Toà T1 lầu 10 view trung tâm thành phố. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê Masteri Thảo Điền vừa ở vừa làm việc. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

– Giá: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khác hẳn sự ồn ào, náo nhiệt thường thấy của một thành phố khoảng 10 triệu dân. Được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ