THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê diện tích tim tường 64m² (sử dụng 60m²), có 2 phòng ngủ. Căn hộ Toà T1 lầu 07 view thoáng rộng và là căn thiết kế đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất đẹp cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm nội thất, chủ nhà sẽ mua và thương lượng giá. Căn hộ Masteri Thảo Điền còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Masteri Thảo Điền đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.

– Giá: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, dự án Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Masteri Thảo Điền với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Masteri Thảo Điền hợp lý nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ