THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê lầu cao, view cực kì thoáng mát. Cần Masteri Thảo Điền cho thuê nhanh với giá rất hợp lí, căn hộ tổng tim tường 74,70m², sử dụng 69,42m² 2 phòng ngủ, Toà T1 lầu cao trên tầng 22 thoáng mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Giá 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ của bạn tại Masteri Thảo Điền sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Dự án Masteri Thảo Điền thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Toàn bộ các khối nhà Masteri Thảo Điền được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào cho thuê với giá hấp hẫn.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ