THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê diện tích 73,8 m2, 2 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà T4 lầu 22 có view thoáng ra bên ngoài dự án hướng Nam rất thoải mái và đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Đã trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày vô ở phù hợp với sở thích và nhu cầu. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê 850 USD/tháng – 19,3 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Dự án Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Mặt bằng Masteri Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ