THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, khu giặt phơi,… tổng diện tích 98,8 m2. Căn hộ có view nội khu dự án và trung tâm thành phố rất đẹp, Toà T5 lầu 29. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1400 USD/tháng – 31,8 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Masteri Thảo Điền luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Hỗ trợ thông tin 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ