THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vị trí gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 76,4 m2 thuộc Toà T4, lầu 08 view khu biệt thự Thảo Điền và hồ bơi nội khu dự án, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Masteri Thảo Điền rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Masteri Thảo Điền chính xác, tham quan nhà.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ