THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê Toà T5 lầu 06, view công viên nội khu quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 102,31 m² căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Căn hộ Masteri Thảo Điền với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 1100 USD/tháng – 25 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi căn hộ tại Masteri Thảo Điền là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Dự án Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Tiện ích Căn hộ Masteri Thảo Điền: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Masteri Thảo Điền, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ