THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà T5 lầu 11 Cho thuê Masteri Thảo Điền với thiết kế diện tích 102,3 m2. Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view hồ điều hoà, biệt thự Thảo Điền và sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Dự án Masteri Thảo Điền chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Giá: 1100 USD/tháng – 25 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Tại Căn hộ Masteri Thảo Điền cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ dự án Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ