THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 35 thuộc block T4 view hồ bơi bên dưới và nội khu. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 1 phòng ngủ với tổng diện tích 50,3 m2. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Nội thất đẹp giá 600 USD/tháng – 13,7 triệu/tháng, có thể thương lượng giá.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên căn hộ Masteri Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Tiện ích Căn hộ Masteri Thảo Điền: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin về dự án cao cấp Masteri Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Phòng kinh doanh Masteri Thảo Điền Điện thoại – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ