THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, quận 2 phường Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện Tích 71,82 m2, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, 3 máy lạnh, … View đẹp thoáng mát, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông Toà T3 lầu cao tầng 31. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cơ bản, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. căn hộ Masteri Thảo Điền một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau.

Giá Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ: 600 USD/tháng – 13,65 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Cộng đồng cư dân Masteri Thảo Điền là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế. Masteri Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá cho thuê cạnh tranh.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh dự án 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ