THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ 92,34 m2. Căn hộ view trung tâm thành phố tuyệt đẹp Toà T1 lầu 32 cao thoáng mát. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất căn hộ thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ cần mang Vali vào ở ngay. Tất cả các căn hộ trong dự án Masteri Thảo Điền đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1100 USD/tháng – 25 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống. Chúng tôi đã thiết kế nên một Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Masteri Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ