THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền tổng diện tích thiết kế 70,45m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại Toà T2 lầu 12 view hồ bơi và nội khu dự án, căn 2 phòng ngủ. Masteri Thảo Điền bán địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Đầy đủ nội thất. Nội thất trong căn hộ Masteri Thảo Điền bán được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Căn hộ Masteri Thảo Điền với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Masteri Thảo Điền.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền bán 2,85 tỉ. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Ý tưởng thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Masteri Thảo Điền tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Masteri Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Căn hộ Masteri Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Masteri Thảo Điền bán nhiều sự lựa chọn. Giá Masteri Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ