THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền view sông tuyệt đẹ,p dự án trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, Toà T4 lầu 34 diện tích sử dụng 93,8 m². Thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Không những thiết kế các căn hộ Masteri Thảo Điền với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được một cách dễ dàng nhanh chóng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền giá tốt: 1300 USD/tháng – 29,6 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Masteri Thảo Điền đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Bạn có thể thư giãn tại dự án Masteri Thảo Điền với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ