THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền Toà T1 view trung tâm thành phố lầu 36. Căn hộ có tim tường 64,39m² – diện tích sử dụng 59,94m² loại 2 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng – không thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền đang nhanh chóng trở thành địa điểm an cư đáng mơ ước nhất tại TP.HCM với những con đường rợp bóng cây xanh yên tĩnh và thơ mộng. Dự án Masteri Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Dự án Masteri Thảo Điền có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Đến với căn hộ Masteri Thảo Điền, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ